Phương thức giao hàng


 Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Đại Đoàn Gia Mobile, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Đại Đoàn Gia Mobile áp dụng các hình thức vận chuyển như sau : 
1. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng thuộc khu vực: Hà Nội, Hòa Bình, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh

Thời gian nhận hàng: < 5 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng và trong vòng bán kính 25km, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Hình thức chuyển hàng: Nhân viên giao nhận chuyển hàng bằng xe máy hoặc ô tô của Đại Đoàn Gia

Điều kiện áp dụng: Các đơn hàng của Đại lý thuộc khu vực nêu trên.

2.  Các tỉnh thành khác trên toàn quốc: Nếu Quý khách hàng không thuộc khu vực nêu trong mục 1 Đại Đoàn Gia sẽ giao hàng cho Quý Khách và Quý Khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho nhân viên vận chuyển trung gian.

Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Chuyển qua xe khách hoặc chuyển phát.

Điều kiện áp dụng: Các đơn hàng của các đại lý không thuộc khu vực nêu ở mục 1

Giao nhận hàng và kiểm tra sản phẩm

Khi nhận hàng, quý khách có quyền kiểm tra chủng loại, số lượng, phụ kiện, hình dáng bên ngoài của sản phẩm. Các bước kiểm tra sâu hơn như vận hành sản phẩm có thể sẽ bị từ chối nếu điều đó làm ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn ban đầu của hàng hóa.MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Hỗ trợ đại lý
Chính Sách Đại Lý
Quy Định Đổi Hàng
Thư mời hợp tác
Giới thiệu Đại Đoàn Gia Mobile