Microsoft Lumia 640 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật Windows 10


Một đoạn video của Microsoft Scandinavian Tổng Giám đốc Ossi Korpela tiết lộ rằng Microsoft Lumia 640 sẽ là một trong những thiết bị cầm tay đầu tiên nhận được các bản cập nhật Windows 10. Những chiếc điện thoại, trong đó dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức tại Mỹ T-Mobile, đó là trả trước chia MetroPCS, và AT & T, sẽ nhận được các bản cập nhật vào cuối năm nay theo điều hành Microsoft.


Lumia 640 được Microsoft trình làng hồi tháng Ba cùng với Lumia 640 XL.. Thiết bị này được trang bị một màn hình 5-inch với độ phân giải 720 x 1280. Sự kết hợp này tạo ra một mật độ điểm ảnh 294ppi, với chip quad-core 1.2GHz Snapdragon 400 CPU vàbộ nhớ RAM 1Gb và bộ nhớ ngoài lên tới 8GB dung lượng có thể nâng cấp lên 128 GB. Với thiết kế và cấu hình mạnh mẽ đó Lumia 640 được kỳ vọng có thiết kế phù hợp với những yêu cầu của Windows 10 (Phone).
Thời điểm ra mắt Windows 10 cho smartphone đã đến rất gần, do đó Microsoft đang rất tích cực quảng bá các smartphone đầu tiên được cập nhật phiên bản hệ điều hành mới này.


MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Nokia 701 chạy Windows Phone lạ lẫm
Đại Đoàn Gia phân phối thêm điện thoại COPO và LV Mobile
5 cách 'tăng pin' cho Samsung Galaxy S6
Cách khởi động nhanh Camera trên Android
Lumia 430 chính thức lên kệ trở thành smartphone Windows Phone rẻ nhất tại Việt Nam
Rò rỉ thêm ảnh của Oppo R7
Bán buôn điện thoại mobiistar chính hãng giá tốt
Tư vấn: chọn mua Lumia 730 Dual SIM hay Galaxy Grand Prime?
Ưu đãi cực sốc "mua 1 tặng 1" tại Đại Đoàn Gia Mobile
Bán buôn điện thoại connspeed giá tốt, giao hàng tận nơi