Bộ ba smartphone thương hiệu Việt Mobiistar Kim chính thức trình làng


Theo nhiều nguồn tin cho thấy smartphone thương hiệu Việt mới nhất là Mobiistar KIM đã chính thức trình làng ngày hôm nay, bộ sản phẩm này gồm:  Prime X, Lai Y và Prime Xense.

Trong số ba sản phẩm thuộc dòng KIM cùng ra mắt lần này thì Prime X là ‘anh cả’ với thông số cũng như giá thành cao cấp nhất. Thiết bị này được trang bị màn hình 5 inch HD, chạy chip xử lý 8 nhân của MediaTek, RAM 2GB và có camera chính với cảm biến Omni Vision 13.0MP, camera trước 5.0MP có thể chụp ảnh góc rộng tới 88 độ. Giá bán lẻ bản mạ vàng là 7.99 triệu đồng trong khi bản không mạ vàng là 4.49  triệu đồng.

Mobiistar Prime X

Trong khi đó, Lai Y và Prime Xense nằm ở phân khúc giá thấp hơn. Prime Xense mang thiết kế ‘nữ tính’ hơn so với Prime X, thiết bị này có ưu điểm là sở hữu camera trước với đèn Flash LED nhằm giúp chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, đáng tiếc là cấu hình chi tiết kèm giá bán của nó vẫn chưa được Mobiistar cung cấp đầy đủ dù sản phẩm này sẽ có ba màu là trắng khung vàng, trắng khung bạc và đen khung vàng.

Mobiistar Lai Y

Còn Lai Y sẽ sở hữu camera trước 5.0MP cùng camera sau 8.0MP với giá bán lẻ là là 3.19 triệu đồng với 3 màu vàng, bạc và xám. Cả hai sản phẩm này đều có thiết kế bằng kim loại và kính. Ngoài ra, Lai Y cũng sẽ được Mobiistar cho khắc laser lên mặt lưng để thể hiện cá tính.

Bộ ba smartphone mới của Mobiistar

Prime X và Lai Y sẽ lên kệ ngay từ hôm nay (ngày 06/05) còn Prime Xense sẽ có mặt vào cuối tháng này.

 MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Cách kéo dài thời lượng pin iPhone
Microsoft Lumia 640 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật Windows 10
Nokia 701 chạy Windows Phone lạ lẫm
Đại Đoàn Gia phân phối thêm điện thoại COPO và LV Mobile
5 cách 'tăng pin' cho Samsung Galaxy S6
Cách khởi động nhanh Camera trên Android
Lumia 430 chính thức lên kệ trở thành smartphone Windows Phone rẻ nhất tại Việt Nam
Rò rỉ thêm ảnh của Oppo R7
Bán buôn điện thoại mobiistar chính hãng giá tốt
Tư vấn: chọn mua Lumia 730 Dual SIM hay Galaxy Grand Prime?